Thi công phòng karaoke Nice Đức Linh -Bình Thuận

Trung tâm karoake giải trí Nice Đức Linh -Bình Thuận đã khai trương và đi vào hoạt động

thi công phòng karaoke Nice Bình Thuận
DSCN0920 DSCN0953 DSCN0956 DSCN0943

DSCN0937 DSCN0936

Cty Phan Nguyễn được trung tâm karaoke Nice Đức Linh  – Bình Thuận tin tưởng giao cho decor và thiết kế hệ thống âm thanh karaoke.  Mỗi phòng karaoke đều được thiết kế khác nhau và cũng được thiết kế âm thanh phù hợp cho mỗi phòng để đạt được hiệu ứng âm thanh chuẩn nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của phòng karaoke chuyên nghiệp trên thể giới.

DSCN0923 DSCN0922

Hệ thống đèn LED được bố trí hợp lý, màu sắc nhẹ nhàng, mạng lại cảm giác thư giãn cho khách.

Các phòng karaoke tại Nice karaoke đều được Cty Nguyễn thiết kế hệ thống âm thanh với chất lượng âm thanh karaoke cao cấp nhất. Các thiết bị karaoke đều được Phan Nguyễn sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Các sản phẩm Bonus Audio được phát triển dành riêng cho karaoke, nên chất lượng và âm thanh đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

thiết bị karaoke chuyên nghiệp Bonus Audio
DSCN0934 DSCN0933 DSCN0932

Đầu karaoke được sử dụng là đầu karaoke Hanet. Đầu karaoke Hanetđầu karaoke HD hàng đầu thị trường karaoke hiện giờ. Với thiết kế tinh tế, gọn gàn, cấu hình cao, sử dụng ổ cứng dung lượng lớn nên đầu karaoke Hanet cho ra hình ảnh âm thanh sắc nét, sống động.

đầu karaoke hanet hd

Nội thất được bố trí hợp lý cùng với thiết bị karaoke Bonus Audio, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Cty Phan Nguyễn còn thiết kế hệ thống đèn LED, laser mang lại hiệu ứng ánh sáng sống động, đep mắt. Hệ thống ánh sáng sẽ tự điều chỉnh theo từng giai điệu nhạc, mang lại cảm giác phấn khích, thích thú cho khách đến giải trí.

DSCN0931 DSCN0930 DSCN0928 DSCN0927

Tất cả các phòng karaoke do Phan Nguyễn thi công và thiết kế đều tối ưu về âm thanh, tiêu âm tốt, không ảnh hưởng đến các phòng xung quanh. Khả năng tiêu âm cao, thiết kế tiêu chuẩn, cách trang trí nổi bật riêng biệt cho từng phòng đều đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của trung tâm karaoke hàng đầu trên thế giới.

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Phan Nguyễn là nhà cung cấp thiết bị karoakethi công, thiết kế phòng karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Với các mẫu mã phòng karaoke đều được liên tục cập nhật từ các phòng karaoke trên thế giới, vì vậy các thiết kế của Phan Nguyễn luôn phong phú về mẫu mã, đa dạng về thiết kế.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về âm thanh, Cty Phan Nguyễn luôn mạng lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

Địa chỉ: 406 Tân Sơn Nhì F.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

SĐT: (08) 626 92440

Hotline: 0988578149

website: phannguyen.com.vnthicongkaraoke.netnoithatkaraoke.orgbonusaudio.vnthietbikaraoke.netphannguyenaudio.com