Đèn Led dĩa bay có laser XLight XL-LM3WL cho karaoke

Đèn Led dĩa bay có laser XLight XL-LM3WL

Đèn Led nấm có laser XLight XL-ML3WL

Phan Nguyễn Audio giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp dành cho phòng karaoke, sân khấu, beer clube,… đèn Led dĩa bay có laser XLight XL-LM3WL. Đây là dòng đèn led chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, giúp không gian phòng trở nên đẳng cấp và hiện đại hơn.

Đèn XLight XL-LM3WL là sản phẩm 2 trong 1: đèn LED tích hợp đèn laser phía trên chóp đèn. Đèn Led XLight XL-LM3WL được thiết kế dựa trên mô phỏng là chiếc đĩa bay với hiệu ứng mắt led xung quanh và hiệu ứng laser ở trên chóp đỉnh.

Đèn Led nấm có laser XLight XL-ML3WL

Đèn XLight XL-LM3WL  sử dụng 5 bóng led có công suất 3w RGBW, kèm theo nguồn laser có giải sóng đỏ 100mW/650nm, xanh lá 50mW/532nm. Đèn LED XLight XL-LM3WL kèm theo chức năng cảm biến âm thanh siêu nhạy giúp cho đèn tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, sang trọng khi kết hợp với âm thanh trong phòng karaoke.

Đèn Led nấm có laser XLight XL-ML3WL

Đèn được thiết kế hình dĩa bay, màu trắng nhìn rất sang trọng, bắt mắt, dễ dàng lắp đặt, setup. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các phòng karaoke chuyên nghiệp, sân khấu, bar,…

Đèn Led nấm có laser XLight XL-ML3WL

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Mã sản phẩm: XL-LM3WL
  • Điện áp: 100-120V/200-250V, 50/60Hz
  • Công suất tiêu thụ: 20W
  • Nguồn led: 3W x 5pc red + green + blue + yellow + pink
  • Nguồn laser: 100mW 650nm red, 50mW 532nm green
  • Chế độ: Sound, Auto, Master/slave, DMX

Đây là thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp, được sử dụng rất nhiều trong các công trình thi công phòng karaoke, beer club, sân khấu,… Chỉ với mức đầu tư 1.900.000đ/cái bạn sẽ giúp cho không gian phòng trở nên sinh động, bắt mắt, và chuyên nghiệp hơn, kích thích thị giác khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất PHAN NGUYỄN

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.0075

Website: