Thi công phòng karaoke 108 (Đồng Nai)

Construction karaoke room 108 (Dong Nai)

Công trình thi công phòng karaoke 108 Đồng Nai được chủ đầu tư tin tưởng giao cho Cty Phan Nguyễn Audio thiết kế phòng karaoke theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng đáp ứng tiêu chuẩn của phòng karaoke chuyên nghiệp trên thế giới. Quy trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã thực hiện quy trình thi công cách âm, tiêu âm hoàn hảo nhất để cho chất lượng âm thanh trong phòng chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống âm thanh karaoke sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Các thiết bị karaoke trong mỗi phòng được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất setup đẻ phù hợp với thiết kế và diện tích mỗi phòng để có được âm thanh karaoke chuyên nghiệp và trung thực nhất. Hệ thống ánh sáng được bố trí để làm nổi bật phong cách thiết kế nội thất phòng karaoke, kèm theo đó là hiệu ứng ánh sáng có thể thay đổi theo từng giai điệu nhạc để tạo nên không gian âm thanh sống động, không gian đầy màu sắc, tạo sự phấn khích tột độ cho khách hàng.

[inpost_galleria thumb_width=”200″ thumb_height=”200″ post_id=”8681″ thumb_margin_left=”3″ thumb_margin_bottom=”0″ thumb_border_radius=”2″ thumb_shadow=”0 1px 4px rgba(0, 0, 0, 0.2)” id=”” random=”0″ group=”0″ border=”” show_in_popup=”0″ album_cover=”” album_cover_width=”200″ album_cover_height=”200″ popup_width=”800″ popup_max_height=”600″ popup_title=”Gallery” type=”yoxview” sc_id=”sc1458358491975″]

 

Các công trình thi công, thiết kế phòng karaoke của Phan Nguyễn Audio luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của chủ đầu tư để công trình hoàn thành một cách hoàn hảo và kinh doanh thành công nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu công trình thi công phòng karaoke khác tại Phan Nguyễn Audio.