Thi công phòng karaoke Gia Bảo – Biên Hòa

Phòng karaoke Gia Bảo – Biên Hòa được cty Phan Nguyễn thi công phòng karaoke với phong cách độc đáo, hiện đại. Phan Nguyễn thiết kế phòng karaoke theo tiêu chuẩn của phòng karaoke chuyên nghiệp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được bố trí hợp lý đem lại cho khách hàng sự thư giãn tuyệt vời.

[inpost_galleria thumb_width=”200″ thumb_height=”200″ post_id=”9498″ thumb_margin_left=”3″ thumb_margin_bottom=”10″ thumb_border_radius=”2″ thumb_shadow=”0 1px 4px rgba(0, 0, 0, 0.2)” id=”” random=”0″ group=”0″ border=”” show_in_popup=”0″ album_cover=”” album_cover_width=”200″ album_cover_height=”200″ popup_width=”800″ popup_max_height=”600″ popup_title=”Gallery” type=”yoxview” sc_id=”sc1440731733013″]

Hệ thống ánh sáng được thiết kế có thể thay đổi theo từng giai điệu nhạc để tạo tạo nên không gian sống động đầy màu sắc cho khách hàng.

Hệ thống âm thanh karaoke sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Tất cả các thiết bị karaoke được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất setup để cho chất lượng âm thanh phù hợp với thiết kế và nội thất căn phòng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu thi công thiết kế phòng karaoke nổi bật khác tại Phan Nguyễn Audio.