Thi công phòng karaoke Sài Gòn CMT8

Phòng karake Sài Gòn được Phan Nguyễn thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại, sang trọng. Phong cách thiết kế phòng karaoke đem lại cho khách hàng cảm giác sảng khoái. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được tinh chỉnh phủ hợp với mọi khách hàng. Nội thất phòng karaoke sang trọng, khả năng tiêu âm cao không ảnh hưởng đến các phòng xung quanh.

[inpost_galleria thumb_width=”200″ thumb_height=”200″ post_id=”9491″ thumb_margin_left=”10″ thumb_margin_bottom=”10″ thumb_border_radius=”2″ thumb_shadow=”0 1px 4px rgba(0, 0, 0, 0.2)” id=”” random=”0″ group=”0″ border=”” show_in_popup=”0″ album_cover=”” album_cover_width=”200″ album_cover_height=”200″ popup_width=”800″ popup_max_height=”600″ popup_title=”Gallery” type=”yoxview” sc_id=”sc1440731395653″]

Hệ thống âm thanh karaoke sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Tất cả các thiết bị karaoke được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất setup để cho chất lượng âm thanh phù hợp với thiết kế và nội thất căn phòng.

Hệ thống ánh sáng được thiết kế có thể thay đổi theo từng giai điệu nhạc để tạo tạo nên không gian sống động đầy màu sắc cho khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu thi công thiết kế phòng karaoke nổi bật khác tại Phan Nguyễn Audio.