Thi công phòng karaoke Star – Vĩnh Long

Phan Nguyễn Audio được chủ đầu tư phòng karaoke Nice Vĩnh Long giao cho thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Phan Nguyễn Audio đã thiết kế cho Star Vĩnh Long với phong cách đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế.

[inpost_galleria thumb_width=”200″ thumb_height=”200″ post_id=”9473″ thumb_margin_left=”3″ thumb_margin_bottom=”0″ thumb_border_radius=”2″ thumb_shadow=”0 1px 4px rgba(0, 0, 0, 0.2)” id=”” random=”0″ group=”0″ border=”” show_in_popup=”0″ album_cover=”” album_cover_width=”200″ album_cover_height=”200″ popup_width=”800″ popup_max_height=”600″ popup_title=”Gallery” type=”yoxview” sc_id=”sc1458361045763″]

Với phong cách thiết kế phòng karaoke hiện đại, nhưng không kém phần sang trọng, hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt làm nổi bật phong cách thiết kế nội thất phòng karaoke tạo ấn tượng đầu tiêu cho khách hàng lần đầu tiên khi bước chân vào phòng.

Hệ thống âm thanh karaoke sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị karaoke chuyên nghiệp, mang lại chất lượng âm thanh cao cấp nhất. Hệ thống âm thanh karaoke mỗi phòng được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất setup để phù hợp với diện tích và thiết kế mỗi phòng  nhằm tạo ra được chất âm trung thực và sống động nhất.

Hệ thống ánh sáng có thể thay đổi theo từng giai điệu nhạc tạo không gian đầy màu sắc và sống động nhất cho khách hàng.

Tất cả các công trình karaokePhan Nguyễn Audio thi công, thiết kế luôn đáp ứng những yêu cầu từ phía chủ đầu tư để hoàn thành công trình một cách hoàn hảo và tốt đẹp nhất giúp cho quá trình kinh doanh hoạt động thành công.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một cố mẫu thi công thiết kế phòng karaoke nổi bật khác tại Phan Nguyễn Audio.