Thi công phòng karaoke Bảo Như tại Vũng Tàu.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG PHÒNG KARAOKE BẢO NHƯ – VŨNG TÀU.

Công ty Phan Nguyễn Audio là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke, thi công phòng karaoke. Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu của Karaoke Bảo Như, Phan Nguyễn Audio đã thực hiện công trình thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Phan Nguyễn Audio đã thiết kế phòng karaoke Bảo Như với phong cách sang trọng, bắt mắt, thu hút khách hàng.

Công trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng Tàu

Trong quá trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn đã áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực thi công cách âm tiêu âm cho từng phòng nhằm đem lại không gian giải trí chuyên nghiệp nhất. Tình trạng tạp âm, nhiễu âm sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng. Những nguyên vật liệu dùng để cách âm tiêu âm được lựa chọn kỹ và tốt nhất nhằm đem lại khả năng cách âm tiêu âm tốt nhất.

Công trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng TàuCông trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng TàuCông trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng Tàu

Tiếp theo đó là quá trình thiết kế phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, bắt mắt, thu hút khách hàng. Những nguyên vật liệu dùng để trang trí nội thất phòng karaoke được lựa chọn kỹ càng nhằm đem lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất cho căn phòng. Mỗi phòng là một phong cách thiết kế khác nhau, nhằm đem lại sự đa dạng và phong phú cảnh quang nội thất phòng trong karaoke Bảo Như.

Hệ thống ánh sáng được bố trí một cách hợp lý nhất nhằm tạo điểm nhất cho cán phòng và làm nổi bật không gian thiết kế của căn phòng. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn được thiết kế có khả năng thay đổi theo từng giai điệu âm thanh, tạo nên một không gian giải trí sống động, huyền ảo, đây màu sắc nhất cho khán giả đến với Karaoke Bảo Như.

Công trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng TàuCông trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng TàuCông trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng TàuCông trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng TàuCông trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng TàuCông trình thi công phòng karaoke Bảo Như Vũng Tàu

Hệ thống âm thanh karaoke được sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio. Đây là nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Tùy theo diện tích và phong các thiết kế mỗi phòng, các thiết bị karaoke được trang bị gồm:

Loa Professional / Karaoke Bonus ARX-312N đây là dòng loa array cao cấp, chuyên nghiệp, âm thanh trung thực, sống động, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, dễ dàng bố trí, lắp đặt.

Loa karaoke professiona Bonus ARX-312N

Loa karaoke Bonus 868 chuyên nghiệp, âm thanh trung thực, sống động, thiết kế chắc chắn, đẹp mắt.

Loa karaoke Bonus 868

Mixer karaoke digital Bonus MK-336 hiện đại, công nghệ DSP tiên tiến cho chất lượng âm thanh đỉnh cao, trung thực và chuyên nghiệp nhất, setup hệ thống bằng máy tính, điện thoại vô cùng tiện lợi và nhanh chống.

Mixer karaoke digital Bonus MK-336

Main Power Bonus D4 công nghệ CLass D tiên tiến, thiết kế nhỏ gọn, công suất cực lớn, cho chất lượng âm thanh cao cấp, dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác.

Main Power Bonus D4

Micro karaoke không dây Bonus MB-1000S chuyên nghiệp, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, khả năng tái tạo âm thanh cao cấp cho ra âm thanh sạch và thực nhất.

Micro karaoke không dây Bonus MB-1000S

Micro karaoke đứng Bonus MF8 không dây cao cấp, thiết kế sang trọng, bắt mắt, khả năng tái tạo âm thanh cao cấp, cho ra chất lượng âm thanh trung thực và sáng tiếng nhất.

Micro karaoke đứng Bonus MF8

Subwoofer Bonus 118F chuyên nghiệp, bass mạnh mẽ, sâu và chắc, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, bền bỉ với thời gian.

Subwoofer Bonus 118F

Bố sản phẩm đầu karaoke Hanet PlayX Pro đẳng cấp, thiết kế nhỏ gọn, kho dữ liệu phong phú đa dạng, lựa chọn bài hát bằng tablet vô cùng tiện lợi.

 

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro

Toàn bộ hệ thống âm thanh được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất của Phan Nguyễn Audio setup theo phong cách thiết kế, diện tích và cách bố trí nội thất mỗi phòng để tao nên một không gian giản giải trí đỉnh cao, âm thanh trung thực và sống động nhất. Với dàn karaoke chuyên nghiệp được Phan Nguyễn Audio setup có thể đáp ứng được mọi thể loại lẫn phong cách nhạc của khách hàng từ dân ca, trữ tình cho đến dance, nonstop mà hiếm có dàn karaoke nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Phan Nguyễn Audio là đơn vị thi công âm thanh karaoke, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm quá. Do đó, Phan Nguyễn Audio luôn phụ vụ khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất, giúp quá trình kinh doanh và hoạt động của phòng karaoke thành công và tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất PHAN NGUYỄN

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.578.149

Website: