Thi công phòng karaoke King Bảo Lộc

thi công phong karaoke King Bảo Lộc

thi công phong karaoke King Bảo Lộc

Karaoke Gold được Cty Phan Nguyễn Audio thi công, thiết kế phòng karaoke mang phong cách hiện đại sang trọng. Thiết bị âm thanh được Cty Phan Nguyễn sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio. Bonus Audio là thương hiệu chuyên về thiết kị karaoke chuyên nghiệp, các sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thị trường karaoke. Nên sản phẩm Bonus Audio là lựa chọn hàng đầu cho các phòng karaoke chuyên nghiệp. Riêng đầu karaoke được sử dụng là đầu Karaoke Hanet hàng đầu thị trường karaoke hiện tại. Đầu karaoke Hane HD 10S sử dụng ổ cứng nên chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt tiêu chuẩn cao nhất. Kèm theo đầu karaoke Hanet HD 10S là tablet 10.1 inch có khả năng chống va dập cao, chống nước tốt, thời gian sử dụng pin lâu, rất thích hợp cho các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Phan Nguyễn là nhà cung cấp thiết bị karoakethi công, thiết kế phòng karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Với các mẫu mã phòng karaoke đều được liên tục cập nhật từ các phòng karaoke trên thế giới, vì vậy các thiết kế của Phan Nguyễn luôn phong phú về mẫu mã, đa dạng về thiết kế.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về âm thanh, Cty Phan Nguyễn luôn mạng lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

Địa chỉ: 406 Tân Sơn Nhì F.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

SĐT: (08) 626 92440

Hotline: 0988578149

website: phannguyen.com.vnthicongkaraoke.netnoithatkaraoke.org