Thiết kế phòng karaoke hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke hiện đại, chuyên nghiệp

 Bạn đang kinh doanh hay sắp kinh doanh dịch vụ karaoke. Thì việc làm sao để thu hút khách hàng vào quán của mình là điều quan trọng. Vì thế, ngoài việc đầu tư các thiết bị karaoke, dàn âm thanh sao cho hay thì việc thiết kế phòng karaokesao cho bắt mắt và sang trọng cũng là điều cực kì quan trọng

Bạn đang phân vân việc thiết kế phòng karaoke của mình ra sao cho hiện đại, hợp thời?  Là một chuyên gia trong lĩnh vực trong việc thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn là một lựa chọn đáng tin cậy cho các phòng karaoke của bạn. Với đội ngũ thi công lành nghề, các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, Phan Nguyễn sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với phong cách, các mẫu thiết kế luôn được Phan Nguyễn update liên tục từ Châu Âu, đội ngũ thi công chính xác, hoàn thành nhanh, giá thành cạnh tranh, trang thiết bị chất lượng, hiện đại, Phan Nguyễn tin tưởng quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Sau đây, là một số hình ảnh công trình mà Phan Nguyễn đã thực hiện

thiết kế phòng karaoke

Thiết kế và thi công phòng karaoke 108 (Đồng Nai)

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế, thi công phòng karaoke Merastic (Vũng Tàu)

Thiết kế phòng karaoke Đức Trọng - Đà Lạt

Thiết kế phòng karaoke Đông Tây

Thiết kế phòng karaoke Đông Tây

Thiết kế phòng karaoke Đông Tây (Đức Trọng – Đà Lạt)

Xem thêm các mẫu công trình khách do Phan Nguyễn thực hiện: thi công karaoke

Với phương châm làm việc “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TỐI”. Phan Nguyễn cam kết mọi sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng của Phan Nguyễn đều đạt chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất hiện nay.

“CÁM ƠN QUÝ KHÁCH “