Hanet PlayX One – Đầu Karaoke điều khiển giọng nói.

Công ty TNHH điện tử Hanet Việt Nam vừa ra mắt những sản phẩm công nghệ mới trong lĩnh vực Karaoke và dự kiến chính thức mở bán tại Việt Nam từ đầu năm 2016.

Trong đó, sản phẩm đầu karaoke Hanet Play X One sử dụng nền tảng Android có đặc điểm nổi bật là điều khiển bằng giọng nói. Cụ thể sản phẩm đầu karaoke hanet PlayX One sử dụng nền tảng Android có đặc điểm nổi bật là chức năng karaoke điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam. Chẳng hạn khi người dùng cần tìm kiếm bài hát thì chỉ cần nói vào remote của sản phẩm thì lập tức máy sẽ tự động nhận dạng tiếng Việt và tìm kiếm bài hát theo yêu cầu. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như một thiết bị giải trí đa phương tiện khi trang bị các chức năng khác như Youtube, FPT Play, Zing TV.

Hanet Play X One
Hanet Play X One

Bên cạnh đó, Hanet còn giới thiệu thiết bị tìm kiếm bài hát Smart List 2016. Về cơ bản, thiết bị này là một máy tính bảng chuyên dụng, hỗ trợ sạc nhanh và được Hanet thiết kế phù hợp dễ tương tác trong việc tìm kiếm bài hát. Một thiết bị karaoke khác nhắm vào phân khúc cao cấp mà Hanet trình làng trong dịp này là Beat X chạy hệ điều hành Android 5.0 và bộ xử lý 8 nhân. Thiết bị này mang đến khả năng xử lý hình ảnh có độ phân giải lên đến 4K.