Hanet PlayX One – Thiết bị giải trí đa phương tiện.

Đầu karaoke Hanet PlayX One
Đầu karaoke Hanet PlayX One

Đầu karaoke Hanet PlayX One là đầu karaoke giải trí đa phương tiện. Đầu Hanet PlayX One ngoài chức năng chính là karaoke thì nó còn là 1 thiết bị giải trí đa phương tiện: Zing TV, FPT Play,  xem phim online, nghe nhạc, xem tin tức, chơi game… Các bạn chỉ cần kết nối đầu Hanet PlayX One với chiếc tivi thông qua cổng HDMI, và kết nối internet cho đầu Hanet PlayX One là bạn đã có trong tay cả 1 thế giới giải trí đa dạng.

Hanet PlayX One - Thiết bị giairi trí đa phương tiện.
Hanet PlayX One – Thiết bị giairi trí đa phương tiện.

Hanet PlayX One sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Quad-Core lõi tứ, 1GB RAM, ổ cứng HDD 1TB và nhiều kết nối khác, và có thể kết nối được với nhiều thương hiệu TV khó tính nhất để trở thành Smart TV điều khiển giọng nói. Tính năng điều khiển giọng nói này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung trên Youtube hoặc FPT Play.

Màn hình sử dụng Hanet PlayX One
Màn hình sử dụng Hanet PlayX One

Với chức năng chính là karaoke, Hanet PlayX One là một đầu karaoke công nghệ VOD với hàng loạt các tính năng karaoke mới nhất trên thị trường như khả năng phân tích và đề xuất bài hát thông minh theo sở thích người dùng, chuẩn nén mới cho hình ảnh và âm thanh Full HD. Ổ ứng 1TB có sức chứa lên đến 20.000 bài hát. Đồng thời, PlayX One sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây, giúp kho bài hát trở nên không giới hạn cũng như liên tục cập nhật bài hát miễn phí sau mỗi 2 tuần.

Chỉ với 3.990.000 đồng bạn sẽ có trong tay bộ đầu karaoke Hanet PlayX One và mang cả thế giởi giải trí vào ngôi nhà bạn.  HANET Karaoke PlayX One là món quà công nghệ mới nhất và vô cùng đặc biệt khi mang trong mình hai chức năng giải trí gia đình hoàn hảo: Karaoke VOD gia đình hiện đại và Thiết bị giải trí đa phương tiện.

Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất PHAN NGUYỄN

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988578149

Website: phannguyen.com.vn  – phannguyenaudio.comhanetkaraoke.netthietbikaraoke.netnoithatkaraoke.org