Phan Nguyễn Audio tham dự Plase Show 2017

PLASE SHOW 2017

Professional Sound & Lighting Equipment

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sẽ khai mạc vào ngày 5/5 tới. Đây là triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực các thiết bị biểu diễn, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Plase Show 2017

Triển lãm thu hút 18 đơn vị tham gia với hơn 80 gian hàng. Nếu đem ra so sánh với các triển lãm Pro audio trên thế giới, thì con số này quả là còn rất khiêm tốn. Tuy nhiên, Plase Show 2017 có khoảng 50 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu – bước khởi đầu như vậy là 1 tín hiệu đáng mừng trong mảng xúc tiến thương mại cho các sản phẩm Pro Audio.

Thị trường Pro Audio hiện đang phát triển vô cùng sôi động tại Việt Nam. Đây là 1 thị trường không mới với người tiêu dùng Việt, nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản, các kỹ thuật viên vận hành phải trải nghiệm sản phẩm và có thâm niên trong nghề mới am hiểu hết về các sản phẩm này. Nên thị trường này rất cần 1 triển lãm chuyên ngành để giới chuyên gia giới thiệu sản phẩm, những giải pháp, những công nghệ đến với người tiêu dùng cuối.
Cty Phan Nguyễn Audio tham dự PLASE SHOW 2017 với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Bonus Audio và thương hiệu AD – Audience Delight đến từ Đức. Phan Nguyễn Audio sẽ trình diễn hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp, hiện đại, và đẳng cấp nhất hiện nay.

Triển lãm sẽ bắt đầu từ ngày 5 đến hết ngày 7/5 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.