Tại sao nên chọn đầu karaoke hanet ???

Tại sao nên chọn đầu karaoke hanet ???

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu karaoke, nhưng tại sao chỉ có đầu karaoke hanet lại được nhiều người tin dùng cho dàn karaoke của nhà mình hay kinh doanh dịch vụ karaoke ? Không phải ngẫu nhiên hay trùng hợp mà đầu karaoke hanet được nhiều người chọn lựa như vậy, khách hàng chọn lựa Hanet bới đầu karaoke hanet có những đặc điểm sau đây:

đầu karaoke tân tiến sử dụng công nghệ hiện hại Power S do Hanet độc quyền sản xuất. Sản phẩm chạy trên hệ điều hành android thân thiện và dễ dùng

hanet

Thay thế điều khiển remote lỗi thời bằng tablet hay bất cứ thiết bị di động nào của bạn chạy android hay IOS. Phần mềm bản quyền được chia sẻ miễn phí trên store android và IOS.

iosandroid

Tablet được thiết kế 10 ich to rõ, có lớp cao su bảo về bên ngoài chịu được va đập và chống thấm cực tốt.  Pin được cải tiến có thể sử dụng lên đến 16h liên tục trong mỗi lần sạc, hơn hẳn các loại tablet khác đang hiện có trên thị trường. Tablet của Hanet rắt thích hợp cho các dịch vụ kinh doanh  karaoke.

hanetHD10s-chong-nuoc

Kho nhạc khổng lồ, phong phú với nhiều thể loại nhạc từ server của  Hanet được cập nhật liên tục, thường xuyên mỗi tháng. Tiện lợi với tính năng tự động cập nhật nhạc thông qua wifi, bạn không phải phải vất vả đi chép nhạc mỗi khi có nhạc mới ở các đầu thông thường khác.

Đa số các clip karaoke của Hanet được làm theo chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét sống động với hình nền ca sĩ, cho bạn cảm giác mới lạ khi hát, với đầu karaoke Hanet bạn sẽ là một ca sĩ thực thụ.

Giờ đây, từ các thiết bị thông minh của mình như điện thoại, máy tính bảng… người dùng có thể kết nối dễ dàng tới bất kỳ đầu HANET Karaoke HD nào trên thị trường, thông qua việc sử dụng phần mềm chuyên dụng cài đặt miễn phí từ HANET và quét mã QR Code hiển thị trên màn hình Karaoke. Có thể hình dung một cộng đồng HANET đang dần được hình thành và ngày một đông đúc. Ở đó người dùng vừa tận hưởng các ca khúc mới với hình ảnh đẹp và âm thanh sống động, vừa chủ động điều khiển, lựa chọn bài hát trên chính thiết bị của riêng mình. Hoàn toàn không chờ đợi, không phụ thuộc vào sách nhạc hay điều khiển từ xa thế hệ cũ. Cứ ở đâu có HANET Karaoke, ở đó người dùng tự tin làm chủ cuộc chơi như thể đây chính là sản phẩm dành riêng cho chính mình.

Bằng công nghệ và trí tuệ Việt, HANET tin rằng đây sẽ là xu hướng Karaoke Thông Minh được khách hàng yêu thích và chọn lựa hàng đầu, đúng với định vị của dòng sản phẩm cao cấp HANET Karaoke HD, sử dụng công nghệ để nâng tầm phong cách hát.

Ngoài ra sử dụng đầu Hanet bạn cũng có thể đọc báo, xem phim, youtube, … và vô số các chức năng khác nữa . Các bạn hãy đến Phan Nguyễn để trải nghiệm đầu karaoke Hanet độc đáo này nhé.1900.0075