Tìm hiểu về đầu Hanet karaoke?

Đầu karaoke hanet đang là xu hưởng rất nổi trên thị trường karaoke hiện nay. Là đầu karaoke kĩ thuật số với nhiều tỉnh năng nổi trội so với các đầu karaoke thông thường. HANET đã chính thức công bố bán ra chiếc Karaoke Hanet HD10S, một sản phẩm máy phát karaoke độc đáo, thay đổi cách người dùng tương tác với thiết bị như trước đây.

Hanet karaoke HD

Điểm khác biệt của đầu karaoke Hanet so với các đầu khác trên thị trường :

–  Thay vì bạn phải sử dụng Remote và sách nhạc để chọn bài như các loại đầu karaoke thông thường. Thì với đầu karaoke Hanet HD10s bạn dễ dàng lựa chọn bài hát và điều khiển ngay trên chiếc Smart list 10.1 inches đi kèm.

–  Smart-List 10.1 inches của HANET Karaoke HD10s sở hữu công nghệ HANET PowerS được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho sản phẩm mang đến cho người dùng những ứng dụng đầu karaoke cao cấp nhất hiện nay.

– Bài nhạc được chạy trên hình nền ca sĩ với chất lượng HD, tạo không gian sống động, phấn khích cho người hát

– Tích hợp kho nhạc khổng lồ, với đầy đủ thể loại nhạc. Cập nhật bài hát mới hàng tháng và tự động qua Wifi.

– Công nghệ hiện đại, điều khiển cảm ứng bằng tablet đi kèm hoặc các thiết bị di động chạy android hoặc ios.

– Thời gian sử dụng tablet lâu, sử dụng liên tục 16h cho mỗi lần sạc.

Smart List là một máy tính bảng sở hữu màn hình cảm ứng điện dung 10,1 inch tích hợp một bộ phần mềm độc quyền của Hanet, cho phép người dùng có thể chọn bài hát dễ dàng theo tên ca sĩ, tên bài hát đồng thời có thể tuỳ chọn các chức năng khác như: tắt hoặc mở tiếng ca sĩ, quản lý các bài hát đã được chọn… Mọi thao tác điều khiển tốt hơn hẳn so với các remote điều khiển như trước đây.

Đặc biệt hơn, hướng đến khách hàng đang kinh doanh dịch vụ Karaoke yên tâm hơn khi trang bị sản phẩm này cho phòng hát của mình, HANET còn lồng vào sản phẩm một tính năng rất thiết thực đó là chống va đập và chống nước giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Smart List có thời lượng sử dụng trong 16 giờ liên tục, đủ đáp ứng một ngày hát dành cho người tiêu dùng.

Mua đầu Hanet karaoke chính hãng ở đâu ?

KaraokeHanetHD

– Phan Nguyễn là nhà phân phối chính thức duy nhất và là trung tâm tâm bảo hảnh của Hanet

– Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Phan Nguyễn hiện đang là thương hiệu được nhiều người tin cây để tư vấn hệ thông âm thanh ánh sánh, và thiết kế, thi công các phòng karaoke.

– Tất cả các sản phẩm đều được Vidia Shop kiểm tra trước khi mang đến cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Phan Nguyễn Audio.

– Giao hàng tận nhà, lắp đặt và bảo hành cho bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của Phan  Nguyễn Audio.