Bộ sạc pin 40 viên Doublepow DP-K50 thông minh

Bàn sạc pin 40 viên DoublePow DP-K50 tiện dụng

Bạn là chủ kinh doanh karaoke, sân khấu:

  • Bạn có số lượng pin sạc nhiều và muốn sạc cùng lúc?
  • Bạn muốn sử dụng bộ sạc pin hiện đại có chế độ ngắt nguồn khi pin đầy và chế đô bảo vệ pin?
  • Bạn muốn xem quá trình sạc pin như thế nào?

Phan Nguyễn Audio xin giới thiệu đến các bạn bộ sạc pin thông minh DoublePow DP-K50 tiện dụng. Đây là bộ sạc pin chuyên nghiệp, có thể sạc cùng lúc đến 40 viên AA.

DoublePow DP-K50 thích hợp sử dụng cho karaoke, sân khấu, hội trường. DoublePow DP-K50 là bộ sạc thông minh phổ biến cho pin Li-ion / IMR / NiMH / NiCd. Tương thích với tất cả các loại pin sạc phổ biến hiện nay trên thj trường.

DoublePow DP-K50 có đến 40 khe cắm, có khả năng theo dõi và sạc pin độc lập cho từng viên. Màn hình LCD sẽ hiển thị quá trình sạc pin (CHAR)xả pin (DISCHG)báo lỗi (ERR) khi lắp nhầm pin, hoặc pin bị lỗi, không sạc được.

Có thể sạc hỗn hợp các loại pin sạc AA và AAA.

Chức năng chuyển đổi từ sạc pin sang xả pin vô cùng tiện lợi, nhanh chóng, chỉ cần nhấn nút REFESH 3 giây. Đây là bộ sạc pin chuyên nghiệp, tiện dụng, phù hợp với các quán karaoke, sân khấu,…

Sản phẩm được Cty Phan Nguyễn Audio phân phối chính hãng 100%. Giá bán bộ sạc pin thông minh Doublepow DP-K50: 3.600.000đ/cái. Bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có thể liên hệ hotline: 1900.0075 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Hoặc có thể đến một trong các địa chỉ dưới đây. Quý khách cũng có thể đặt hàng qua điện thoại, Zalo

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất PHAN NGUYỄN